Bảng bổ trợ cho AP được các Game thủ tin dùng | Đổi Thưởng Plus

Top các bảng bổ trợ cho AP được đông đảo các Game thủ tin dùng

Blog Game
5 / 5 ( 2 bình chọn )
Bảng bổ trợ cho AP – Pháp Sư là thông tin được rất nhiều người chơi Liên Minh Huyền Thoại quan tâm. Bởi lẽ Pháp Sư là một trong những vị trí quan trọng trong đội hình, để Pháp Sư phát huy tối đa những thế mạnh thì bạn buộc phải xây dựng một bảng ngọc phù hợp. Trong bài viết này http://doithuongplus.com sẽ đưa ra một số mẫu bảng bổ trợ AP để người chơi tham khảo.

Liên Minh Huyền Thoại mùa đã bắt 9 bắt đầu với sự thay đổi về cả chiến thuật và cả lối chơi. Thay đổi này xuất phát từ chính mong muốn của Riot nhằm đem lại được sự công bằng giữa các người chơi với nhau. Nếu bạn là một người yêu thích vị trí Pháp Sư Đường Giữa nhưng lại đang gặp khó khăn trong việc xây dựng bảng bổ trợ của AP thì nội dung dưới đây chính là dành cho bạn.

Bảng bổ trợ AP cho các tướng dùng bảng ngọc Áp Đảo

Bảng hỗ trợ AP đầu tiên mà chúng tôi muốn gợi ý đó là dành cho các tướng sử dụng ngọc Áp Đảo. Nó sẽ phù hợp với một số tướng phép như: Katarina, Fizz, Orianna,… Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng luôn bảng ngọc này cho các tướng đi đường giữa có lối đánh sát thủ như là: Yasuo, Riven, Zed,…

Bảng bổ trợ AP cho các tướng dùng bảng ngọc Áp Đảo
Bảng bổ trợ AP rất phù hợp cho tướng sử dụng ngọc Áp Đảo

Bảng ngọc này lấy hệ ngọc chính đó là “Áp Đảo”, hệ ngọc phụ đó là “Pháp Thuật”. Nó sẽ giúp cho các Pháp Sư trở nên cực kỳ mạnh mẽ ở vị trí đường Giữa. Với sự xuất hiện thêm của ngọc siêu cấp “Sốc Điện” thì chắc chắn rằng các Pháp Sư sẽ phát huy được hết lợi thế của kỹ năng và gây sát thương lớn cho kẻ địch.

Còn về hệ ngọc phụ Pháp Thuật, viên ngọc “Mũ Tối Thượng” cũng đang là một điểm nhấn quan trọng. Bởi với viên ngọc này, Pháp Sư của bạn sẽ giảm được đáng kể thời gian hồi chiêu để có thể sử dụng kỹ năng. Chắc chắn rằng, khi sử dụng đến nó bạn sẽ “cân” đường giữa hiệu quả hơn rất nhiều.

Bảng bổ trợ dành cho AP sử dụng hệ ngọc Pháp Thuật

Hệ ngọc Pháp Thuật cũng chính là một gợi ý phù hợp khi bạn muốn xây dựng một bảng bổ trợ của AP. Mẫu bảng ngọc này rất phù hợp cho các tướng hạn chế kỹ năng hồi chiêu, sát thương lớn và sở hữu các khả năng cấu rỉa đặc biệt như: Ryze, Azir, Morgana hay Talon,…

Bạn cũng có thể quan sát bảng bổ trợ AP với hệ ngọc “Pháp Thuật” là chính như hình dưới đây:

Bảng bổ trợ dành cho AP sử dụng hệ ngọc Pháp Thuật
Bảng bổ trợ dành cho AP với hệ ngọc chính là Pháp Thuật

Qua hai bảng bổ trợ dành cho AP sử dụng ngọc “Áp Đảo”, và “Pháp Thuật” có thể nhận thấy rằng là: Lối lên 2 bảng ngọc này là hoàn toàn khác biệt. Bởi một bên là bảng ngọc dành cho các tướng mạnh về sát thương vật lý còn một bên lại là dành cho các tướng gây sát thương phép khi đi vị trí đường Mid.

Nếu như hệ ngọc Pháp Thuật là thiên về sự hủy diệt, kiểm soát mức năng lượng, thì hệ ngọc Áp Đảo lại chính là sự săn lùng, triệt hạ được các mục tiêu một cách nhanh chóng. Với việc tham khảo 2 mẫu của bảng ngọc này, chắc chắn các game thủ sẽ có thể gặt hái được thêm nhiều thành công hơn ở mùa giải 2019.

Một số bảng ngọc hệ thuộc Áp Đảo cho các Pháp Sư đường Giữa

Phía trên chúng tôi đã đưa ra cho bạn 2 mẫu bảng bổ trợ AP với hệ ngọc Áp Đảo và Pháp Thuật để người chơi lựa chọn. Ở nội dung này, chúng tôi sẽ đưa ra thêm bảng ngọc tương ứng với từng Pháp Sư cụ thể để người chơi có thể tham khảo.

Một số bảng ngọc hệ thuộc Áp Đảo cho các Pháp Sư đường Giữa
Bảng bổ trợ cho Diana đi mid: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Pháp Thuật
Bum 86
Bảng ngọc cho Annie đi mid: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Cảm Hứng
Bum 86
Bảng ngọc tái tổ hợp cho Akali đi mid: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Cảm Hứng
Bum 86
Bảng ngọc cho Ryze đi mid: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Pháp Thuật
Bum 86
Bảng hỗ trợ tướng Zed đi mid: Ngọc chính Áp Đảo – Ngọc phụ: Chuẩn Xác

Với những mẫu bảng bổ trợ cho các AP trên đây, hy vọng người chơi đã có được lựa chọn phù hợp. Tuy nhiên, để chơi Liên Minh Huyền Thoại giỏi thì chỉ bảng ngọc thôi là chưa đủ. Hãy thường xuyên tham gia vào các trận đánh để nâng cao kỹ năng và rút ra cho mình lối chơi phù hợp. Hãy đọc bài trên website https://ketsattoancau.com/ nhiều hơn nữa nhé, chúc bạn sớm sẽ trở thành cao thủ trong trò chơi hấp dẫn này!

Cao Hồng Tiên

Tác giả : Cao Hồng Tiên

Tham gia Đổi Thưởng Plus : 20/11/2019

Bút danh :

Mình là Hồng Tiên - Mình tốt nghiệp Học Viện Bắc kinh chuyên ngành báo chí năm 2019. Mình rất thích chơi game, chính vì vậy Doithuongplus.com chính là một phần cuộc sống của mình, nơi mình có thể chia sẻ đến các bạn các tựa game đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Từ khóa liên quan :

Tin liên quan

Thông báo