Mách Nhỏ Cách Chỉnh Máy Bắn Cá Biến Thua Thành Thắng

Mách Nhỏ Cách Chỉnh Máy Bắn Cá Biến Thua Thành Thắng

Blog Game
5 / 5 ( 1 bình chọn )
Hack game có rất nhiều thủ thuật, trong đó chỉnh máy bắn cá được xem là nắm chắc thắng thua theo mong muốn và tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến thủ thuật này. Bài viết dưới đây doithuongplus sẽ mách nhỏ cách chỉnh máy bắn cá biến thua thành thắng đến bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Hack game có rất nhiều thủ thuật, trong đó chỉnh máy bắn cá được xem là nắm chắc thắng thua theo mong muốn và tối ưu nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết đến thủ thuật này. Bài viết dưới đây doithuongplus sẽ mách nhỏ cách chỉnh máy bắn cá biến thua thành thắng đến bạn. Hãy cùng theo dõi nhé!

Kích điểm máy bắn cá là làm gì?

Kích điểm máy bắn cá là sử dụng một số biện pháp nhằm tác động vào phần mềm điều khiển trò chơi trong thân máy. Mục đích rất rõ ràng là để nâng phần điểm thưởng trên hệ thống khi chơi. Bạn sẽ nhận được xu thưởng nhiều hơn và dễ dàng chiến thắng.

Cách chỉnh máy bắn cá thường gặp nhất chính là tăng điểm thưởng. Cách này chỉ cần bắn trúng mục tiêu không cần cá chết mà vẫn nhận được điểm. Có thể nói đây là một cách hack game gian lận.

Bên cạnh đó còn có những cách hack khác như giảm độ khó của trò chơi, tăng khả năng sát thương các loại vũ khí, mở khóa miễn phí kho đạn… Muốn làm được điều này người chơi cần biết cách chỉnh máy, xóa điểm nhanh tay, nhuần nhuyễn.

Ngoài ra kích điểm cũng có thể hiểu theo nghĩa khác là việc sử dụng kỹ thuật bắn cá đỉnh cấp của bản thân. Dựa trên cơ sở sự thành thạo và hiểu biết về game nhằm nâng cao hiệu quả bắn cá. Đơn giản là chơi theo khả năng, rèn luyện kỹ thuật để gặt thưởng.

Kích điểm máy bắn cá là làm gì?

Ưu, nhược điểm của cách chỉnh máy bắn cá

Cách gian lận máy bắn cá cũng có ưu và nhược điểm riêng của nó. Nếu bạn muốn dùng cách này để tác động đến điểm thưởng thì phải nắm chắc các điểm sau:

Ưu điểm

Khi dùng kỹ thuật bắn để tăng điểm cần sự thành thạo nhưng không thể nắm chắc phần thắng thì hack điểm bằng cách chỉnh máy bắn cá mang về tỷ lệ thắng đến 100%. Thiết bị kích điểm cũng không phải hàng hiếm. Ban có thể dễ dàng tìm mua trên thị trường. Với một số phiên bản bắn cá khó nhằn hay điều chỉnh đến độ khó max, bạn vẫn có thể chinh phục được.

Nhược điểm

Hạn chế lớn nhất của cách này là bạn cần tác động trực tiếp vào thân máy. Với những nơi có phần mềm điều khiển trò chơi thì bạn sẽ không thể thực hiện được. Tuy nhiên bạn có thể sử dụng thiết bị nhỏ gọn, không cần tác động lên thân máy để kích điểm. Dĩ nhiên thiết bị này không miễn phí đâu nhé.

Hiện nay, các chủ quán game khá đề phòng cách gian lận này nên hãy coi chừng bị bắt tại trận. Đặc biệt trong các casino thì không thực hiện được vì bảo mật ở những khu vực này rất nghiêm ngặt. Với một số người chơi, kích điểm làm mất đi sự thử thách và cảm giác thỏa mãn khi thắng cuộc.

Ưu, nhược điểm của cách chỉnh máy bắn cá

Hướng dẫn chi tiết cách chỉnh máy bắn cá 

Cách điều chỉnh điểm có liên quan đến phần mềm của game và đòi hỏi một số thao tác chuyên nghiệp. Vậy nên không riêng người chơi mà cả chủ quán game cũng có thể dễ làm điều này.

Cách chỉnh máy bắn cá với chủ cửa hàng

Cách đơn giản nhất là điều chỉnh chip ngay trong máy để tăng độ khó của game lên. Đây chính là thủ thuật điều chỉnh tỷ lệ thắng thua của chủ cửa hàng theo ý muốn của mình. Thông thường khi bắt đầu, chủ cửa hàng sẽ điều chỉnh độ khó ở mức 5/5 hay 4/6. Người chơi có thể hòa vốn hoặc thắng “mỏng”. Mục đích của việc này đơn giản là lôi kéo người chơi.

Sau khi đã có lượng khách ổn định, chủ tiệm sẽ nâng mức khó dần lên. Và khi người chơi thua càng nhiều, chủ tiệm sẽ càng có lợi nhuận cao. Chip điều chỉnh nằm ngay trong thân máy nên việc tác động tỷ lệ thắng thua của máy là quá đơn giản với chủ cửa hàng. Tuy nhiên nếu game quá khó người chơi sẽ nản dần hoặc tìm ra các biện pháp khác tinh vi hơn để kích điểm.

Ưu điểm

Cách chỉnh máy bắn cá với người chơi

Nếu chủ cửa hàng chỉnh máy tăng độ khó thì người chơi cũng có cách để qua mặt dễ dàng. Đơn giản nhất là sử dụng thiết bị kích điểm, nhỏ gọn và khó bị phát hiện. Trên thị trường hiện nay có một số dòng máy như: 

  • Remote kích điểm, điều khiển bàn chơi mà không cần chạm vào máy.
  • Dùng chip có phần mềm cài vào máy, crack độ khó của trò chơi.
  • Sử dụng thẻ từ đề gian lận điểm thưởng và số lượng đạn.

Về phần mềm crack game cần gắn chip trên phần điều khiển ở trong thân máy. Bắt buộc phải tháo lắp máy nên cách này khó thực hiện. Với thẻ từ hoặc remote sẽ đơn giản hơn là bạn đứng càng gần máy càng tốt. Càng sát thì độ dò tìm càng cao nên tốt nhất là gần tay cầm mà bạn định chơi và thực hiện:

  • Ấn công tắc dò thiết bị trong 15 giây.
  • Sau khi đã dò được bàn chơi bạn bấm kết nối và giữ nguyên trong lúc chơi. Khi này dù bắn cá không chết thì vẫn được cộng điểm.
  • Nếu chuyển bàn hay sang vị trí tay cầm khác, bạn phải thực hiện kết nối lại thiết bị với bàn chơi.

Với remote chỉnh điểm, sau khi đã kết nối bạn có thể chỉnh điểm bắn cá trực tiếp theo ý mình. Nên sau một khoảng thời gian lại tăng lên một số lượng điểm nhỏ để không bị chủ cửa hàng phát hiện.

Cách chỉnh máy bắn cá để tác động vào tỷ lệ thắng thua như ý muốn là hoàn toàn có thật. Nếu bạn là tín đồ của trò chơi bắn cá đổi thưởng thì nhất định cần biết điều này. Mặc dù cách làm này mang lại hiệu quả cao nhưng bạn vẫn nên rèn luyện các kỹ thuật bắn cá thật tốt thay vì tìm cách gian lận như vậy.

Ngọc Phan Mai Hương

Tác giả : Ngọc Phan Mai Hương

Tham gia Đổi Thưởng Plus : 11/03/2021

Bút danh :

Mình là Mai Hương - Hiện tại mình đang theo học tại trường Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Khoa Sử - ĐHQGHN khoá QH2019E. Mình rất thích chơi game, chính vì vậy Doithuongplus.com chính là một phần cuộc sống của mình, nơi mình có thể chia sẻ đến các bạn các tựa game đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Từ khóa liên quan :

Tin liên quan

Thông báo