Cách Đánh Dấu Bài & Cách Nhận Biết Bài Thửa Các Cao Thủ Sử Dụng

Cách Đánh Dấu Bài & Cách Nhận Biết Bài Thửa Mà Các Cao Thủ Sử Dụng

Blog Game
5 / 5 ( 1 bình chọn )
Đối với dân cờ bạc lâu năm thì cách dùng bài thửa là một cái tên gọi không còn mấy xa lạ nữa. Việc dùng bài thửa để chơi bài giờ đây đang là một trào lưu rất hot, rất phổ biến, giúp cho các chủ sòng bài có thể hốt bạc từ tất cả các tay chơi bài nghiệp dư. Thậm chí rằng các tay chơi bài chuyên nghiệp cũng khó có thể vượt qua được ải nếu như không thể tinh tế phát hiện ra kịp thời. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được một bộ bài thông thường với một bộ bài thửa? Hãy cùng doithuongplus tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này. 

Đối với dân cờ bạc lâu năm thì cách dùng bài thửa là một cái tên gọi không còn mấy xa lạ nữa. Việc dùng bài thửa để chơi bài giờ đây đang là một trào lưu rất hot, rất phổ biến, giúp cho các chủ sòng bài có thể hốt bạc từ tất cả các tay chơi bài nghiệp dư. Thậm chí rằng các tay chơi bài chuyên nghiệp cũng khó có thể vượt qua được ải nếu như không thể tinh tế phát hiện ra kịp thời. Vậy làm thế nào để có thể nhận biết được một bộ bài thông thường với một bộ bài thửa? Hãy cùng doithuongplus tìm hiểu kỹ hơn dưới bài viết này. 

Bài thửa là gì? 

Bài thửa còn được gọi là những bộ bài lỗi của các công ty và những bộ bài bịp. Trong giới cờ bạc bịp thì bài thửa là những bộ bài được các dân chơi cờ bạc săn đón rất nhiều. Về cơ bản thì bộ bài này vẫn sẽ được in rất khéo léo về in ấn các dấu hiệu nhận biết khác nhau, về các ký tự đặc biệt để cho người chơi bài có thể nhận biết được nhanh chóng giá trị của những lá bài. 

Bài thửa là gì? 

Ưu điểm của các loại bài thửa 

 • Có thể dễ dàng dùng mắt thường để nhận ra được giá trị của các quân bài mà không cần các thiết bị để hỗ trợ
 • Dễ dàng bốc được những lá bài như ý mà không cần phải tốn công sắp xếp bài và tráo bài, cũng như việc liều lĩnh lật bài
 • Hạn chế việc bị bại lộ một cách tối thiểu nhất, an toàn khi chơi bài mà không cần phải áp dụng cách đánh dấu bài và tốn tiền để đầu tư cho các công nghệ bịp.

Mỗi năm đều có nhiều các thiết bị khác nhau để giúp cho các chủ sòng bạc có thể dễ dàng qua các ải kiểm soát của các tay chơi. Bài thửa ngày nay có rất nhiều các loại để cho các dân chơi cờ bạc có thể tha hồ lựa chọn theo nhu cầu của họ. Một số loại bài thửa hay gặp nhất như là:

 • Bài có tẩu thuốc
 • Bài có chắn
 • Bài có dấu tam giác
 • Bài có lá xanh
 • Bài có quạt
 • Bài có lá đỏ
 • Bài có dấu vuông

Và còn rất nhiều các mẫu bài thửa khác…

Cách nhận biết bài Thửa chuẩn nhất trên thị trường

Đối với những người chơi lần đầu tiên bước chân vào con đường cờ bạc đỏ đen chuyên nghiệp thì rất khó để phân biệt được bài thửa và bài chính hãng. Vậy nên, việc này còn đòi hỏi đến kiến thức để nhận biết của mỗi người chơi. 

Ưu điểm của các loại bài thửa 

Sản phẩm của bài thửa giả 

Bài tây thông thường có khoảng 52 lá bài và có được sự đảm nhiệm thiết kế cho đến màu sắc và chất liệu để có thể làm nên sản phẩm. Hiện nay, công nghệ hiện đại càng ngày càng phát triển, vì thế cho nên việc để làm giả các loại bài thửa là chuyện vô cùng đơn giản. 

Theo như các cao thủ, chuyên gia trong làng bạc bịp, đỏ đen thì rất khó để mua được những bộ bài thửa xịn. Bởi vì trên thị trường hiện nay hầu hết là những sản phẩm rất kém chất lượng, làm nhái rất nhiều, không đảm bảo được cho việc luyện tập cũng như việc thực chiến. 

Sau đây là những đúc kết kinh nghiệm của chúng tôi trong quá trình sử dụng bộ bài thửa để hình thành nên cách đánh dấu bài: 

 • Bài thửa giả thường có màu sắc rất đậm so với tổng thể chung của toàn bộ lá bài 
 • Hình dáng trên lá bài tây 52 lá thường có những thiết kế không rõ nét đối với những sản phẩm thật
 • Các con số được làm lớn hơn và không đều so với thực tế của các sản phẩm 

Trên đây là những kinh nghiệm nhỏ của chúng tôi - cách đánh dấu bài, để giúp cho những người chơi cờ bạc bịp online có thể mua được những sản phẩm để có được kết quả như mong muốn. 

Sản phẩm bài Thửa thật

Trên mặt sau của lá bài thửa thật thường sẽ có một dãy những tam giác nằm hàng ngang. Những hình tam giác đó được kẻ sọc bình thường nhưng nếu như nhìn kỹ hơn thì bạn sẽ phát hiện ra có những hình tam giác nào đó sẽ được kẻ sáng hơn. Đây chính là cách nhận biết bài thửa của các quân bài. 

Về phần số, mỗi các nửa của tam giác đều sẽ đại diện cho một quân bài từ quân Át đến quân K theo thứ tự từ phải sang trái. Như vậy thì, quân Át sẽ là nửa tam giác đầu tiên, tiếp theo là quân 2 là nửa tam giác thứ 2. Cứ như thế thì quân K sẽ được ứng với nửa tam giác thứ 13. 

Về phần chất, bài thửa sẽ được dựa vào hàng dọc để đọc được vị. Hàng tam giác được kéo dài từ trên xuống dưới, và theo đường viền của chuỗi tam giác ở bên phải. Trong đó, nửa tam giác đầu tiên sẽ đại diện cho chất bích, và nửa thứ 2, thứ 3, thứ 4 sẽ được ứng với chất cơ, chuồn và chất rô. Căn cứ vào đó, thì người chơi có thể đọc vị được đối phương hoặc đọc vị được quân bài tiếp theo của mình sẽ bốc. 

Cách nhận biết bài Thửa chuẩn nhất trên thị trường

Cách đánh dấu bài 

Thay vì mua bài thửa thì nhiều tay cờ bạc bịp lại còn rất nhiều những chiêu trò khác để gian lận. Trong số đó thì cách đánh dấu bài được sử dụng rất nhiều. Thông thường thì sẽ có hai cách đánh dấu bài đó chính là theo thủ công và theo công nghệ. 

Cách đánh dấu bài thủ công

Cách đánh dấu bài thủ công chính là một phương thức rất hiệu quả được các tay bạc bịp sử dụng thường xuyên. Bởi vì ưu điểm của cách này rất thuận tiện, tốn ít kinh phí và thời gian, nhưng đem lại hiệu quả rất cao. Thế nhưng việc này đòi hỏi sự khéo léo, nhanh tay nhanh mắt. Nếu không may bị phát hiện, thì hậu quả rất khó lường. Nhưng để thực hiện được cách đánh dấu bài này, bạn chỉ cần. Hãy tiến hành ngay việc gọt cạnh cây bài. Lưu ý khứa thành những vết nhỏ trên cạnh lá bài để có thể đánh dấu.  Nên có các quy luật đánh dấu riêng để có thể tránh nhầm lẫn được giữa các lá bài với nhau. 

Sản phẩm của bài thửa giả 

Cách đánh dấu bài công nghệ cao

Cuộc sống hiện nay càng ngày càng hiện đại, thế nên việc sử dụng công nghệ cao vào cờ bạc bịp cũng đang xuất hiện phổ biến hơn. Ưu điểm của loại hình này chính là mang lại hiệu quả rất cao còn giúp cho người dùng chiến thắng một cách dễ dàng hơn. Nhược điểm của chúng là có giá thành không hề rẻ và rất khó dùng nếu như không biết sử dụng. Cách đánh dấu bài công nghệ cao rất phổ biến đó chính là việc sử dụng các hóa chất để tẩm vào bài và đọc vị chúng bằng kính áp tròng. 

Trên đây là cách đánh dấu bài và cách nhận biết bài thửa mà chúng tôi giới thiệu đến cho bạn. Hy vọng những thông tin trên sẽ hữu ích dành cho bạn. 

Ngọc Phan Mai Hương

Tác giả : Ngọc Phan Mai Hương

Tham gia Đổi Thưởng Plus : 11/03/2021

Bút danh :

Mình là Mai Hương - Hiện tại mình đang theo học tại trường Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Khoa Sử - ĐHQGHN khoá QH2019E. Mình rất thích chơi game, chính vì vậy Doithuongplus.com chính là một phần cuộc sống của mình, nơi mình có thể chia sẻ đến các bạn các tựa game đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Từ khóa liên quan :

Tin liên quan

Thông báo