Cách Đọc Bài Oracle Chuẩn Xác Cho Người Mới Nhập Môn

Cách Đọc Bài Oracle Chuẩn Xác Cho Người Mới Nhập Môn

Blog Game
5 / 5 ( 2 bình chọn )
Liệu bạn đã bao giờ nghe nhắc đến về bài Oracle chưa? Nếu là một người yêu thích bộ môn bói toán và muốn biết thêm về vận mệnh tương lai thì không nên bỏ qua bài này. Bài viết dưới đây doithuongplus sẽ chỉ cách đọc bài Oracle chuẩn xác cho người mới nhập môn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Liệu bạn đã bao giờ nghe nhắc đến về bài Oracle chưa? Nếu là một người yêu thích bộ môn bói toán và muốn biết thêm về vận mệnh tương lai thì không nên bỏ qua bài này. Bài viết dưới đây doithuongplus sẽ chỉ cách đọc bài Oracle chuẩn xác cho người mới nhập môn. Hãy cùng theo dõi nhé.

Bài Oracle là gì?

Trước khi tìm hiểu cách học bài Oracle, bạn cần biết về khái niệm và ý nghĩa của các thẻ Oracle. Tương tự như bài Tarot, Oracle là một loại bài bao gồm những lá bài chứa các thông điệp ngắn gọn dành cho người hỏi. Những câu hỏi và câu trả lời đều được dự

đoán từ tự nhiên và mục đích để khuyên người hỏi hãy nhìn thẳng vào tương lai của mình.

Thông thường một bộ bài Oracle có từ 10 đến 90 lá. Ý nghĩa của việc đọc Oracle là giải quyết các vấn đề nhằm khám phá bản thân và đưa ra một số dự đoán về tương lai. Trên mỗi thẻ thường được đánh số hoặc trích dẫn ý nghĩa.

Mỗi bộ Oracle thường sẽ có một chủ đề khác nhau. Trong đó chủ đề được sử dụng nhiều nhất là Thiên thần. Về cơ bản, cách trải bài Oracle khá giống với Tarot. Người đọc (Reader)  sẽ tập trung vào câu hỏi trước khi học xáo trộn bộ bài. Sau đó lựa chọn chọn 1 thẻ và truyền đạt lại ấn tượng họ nhìn thấy khi lật thẻ. Nó phụ thuộc vào thông điệp ở mỗi lá bài Oracle.

Hầu hết các Reader sẽ sử dụng 3 thẻ bài để xem quá khứ, hiện tại và tương lai. Bên cạnh đó một số Reader khác lại thích trải từ 12 lá trở lên. Những thẻ này được sắp xếp thành một trải Oracle hoàn chỉnh.

Bài Oracle là gì?

Cách đọc Oracle chuẩn xác

Đa số người chơi đều muốn nhanh chóng rút một lá bài để biết thêm thông tin và tin tưởng vào quyết định tương lai của mình. Nếu đang phân vân lựa chọn nào là thích hợp nhất với bạn, hãy rút một lá bài Oracle. Dù cho mối quan tâm của bạn là sức khỏe, tình yêu hay sự nghiệp thì những lá bài Oracle này sẽ giúp ích cho bạn. Sau đây là các bước giúp cách đọc bài Oracle dễ dàng và chuẩn xác hơn:

Tẩy trắng thẻ bài của bạn

Bộ bài Oracle của người chơi rất nhạy cảm. Chúng hấp thụ năng lượng từ sự tiếp xúc của mọi người. Chính vì vậy, bạn cần thanh lọc nguồn năng lượng mà chúng đã thu nạp. Để làm sạch bộ bài, sử dụng một tay giữ các lá bài và tay còn lại quét từ trên xuống dưới. Tiếp theo, hãy thêm một lời cảm ơn vì đã thanh lọc năng lượng tiêu cực của bộ bài này cho bạn.

Chuẩn bị bộ bài

Hãy chạm vào tất cả các thẻ bài để mang nguồn năng lượng của riêng bạn cho nó. Bạn có thể chạm vào bất kỳ vị trí tùy ý nào. Tiếp, đặt bộ bài vào gần trái tim của bạn và nghĩ về bất kỳ một kế hoạch nào mà bạn muốn gửi gắm vào.

Cách đọc Oracle chuẩn xác

Đặt câu hỏi

Bước thứ ba trong cách đọc bài oracle là đặt câu hỏi. Trước khi đặt câu hỏi, hãy ghi lại mọi thứ mà bạn muốn biết. Hạn chế tối đa những câu hỏi Có hoặc Không. Người chơi nên đặt một câu hỏi thực tế và rõ ràng. Nếu bạn đang là Reader, hãy yêu cầu người chơi suy nghĩ kỹ về câu hỏi đó.

Lưu ý câu hỏi mà người chơi đặt ra cần đi thẳng vào vấn đề chính, không lòng vòng. Khi Reader đang giải quyết vấn đề cho bạn, hãy cố gắng đặt câu hỏi tập trung xoay quanh các lá bài nói về bạn.

Những câu hỏi mà bạn đặt ra phải được liên kết với nhau thành một cốt truyện rõ ràng. Thay vì hỏi về chuyện tình cảm, bạn nên hỏi về nhiều vấn đề khác. Hãy tạo cho mình thói quen đặt câu hỏi một cách logic.

Tẩy trắng thẻ bài của bạn

Xáo trộn bài

Khi bắt đầu nghĩ ra câu hỏi, hãy nhặt các thẻ bài lên và xáo trộn chúng. Lúc xáo bài, người đọc bài sẽ nhận thức được ý nghĩ, cảm xúc, lời nói, tầm nhìn. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về lá bài mà mình rút ra. Vì thế, hãy tập trung vào những gì bạn nghĩ, nghe, thấy và cảm nhận. Ở thời điểm này, bạn sẽ biết lúc nào bạn nên ngừng xáo trộn.

Lựa chọn lá bài

Sau khi đã xáo trộn xong, bạn hãy rút 1 lá bất kỳ. Lá bài bạn rút ra luôn đúng. Mọi thông điệp của lá bài sẽ tích cực, vậy nên đừng quá lo lắng về việc chọn sai. Bạn có thể rút 1 lá từ trên cùng hoặc phía dưới, ở bất kỳ vị trí nào bạn muốn. Lá bài bạn rút ra sẽ là câu trả lời cho vấn đề của bạn. 

Chú ý rằng bạn nên để ý kỹ khi đọc dòng chữ trên lá bài. Hình ảnh trên đó cũng rất quan trọng. Bạn cần tập trung điểm tập kết mà bạn soi thẻ. Mọi thứ bạn cảm nhận và thấy được là một phần của câu trả lời.

Chuẩn bị bộ bài

Đọc kỹ sách hướng dẫn

Bước cuối cùng trong cách đọc bài oracle là đọc kỹ sách hướng dẫn. Trong hướng dẫn đi kèm với bộ bài sẽ có phần giải thích chi tiết hơn về từng lá bài. Chính vì vậy khi đọc nó, hãy cố gắng nhớ và ghi lại những suy nghĩ hay cảm xúc bất chợt xuất hiện.

Đó là những thông tin cơ bản về cách đọc bài Oracle cho người mới nhập môn. Qua bài viết có thể sẽ giúp bạn đọc hình dung rõ hơn về bộ môn này. Hãy thử trải nghiệm ngay khi có thể bạn nhé!

Ngọc Phan Mai Hương

Tác giả : Ngọc Phan Mai Hương

Tham gia Đổi Thưởng Plus : 11/03/2021

Bút danh :

Mình là Mai Hương - Hiện tại mình đang theo học tại trường Khoa Học Xã Hội Nhân Văn, Khoa Sử - ĐHQGHN khoá QH2019E. Mình rất thích chơi game, chính vì vậy Doithuongplus.com chính là một phần cuộc sống của mình, nơi mình có thể chia sẻ đến các bạn các tựa game đổi thưởng đang hot nhất hiện nay

Từ khóa liên quan :

Tin liên quan

Thông báo